Cạnh tranh giữa pallet gỗ và pallet nhựa

Sự cạnh tranh giữa pallet gỗ và pallet nhựa trên thị trường

Trong thời gian hiện nay thì cuộc cạnh tranh giữa pallet gỗ và pallet nhựa ngày càng cao và gay gắt. Cả 2  loại pallet này đều có chiến lược  và phát triển thị trường ngày càng một lớn rộng. Chủ yếu tập trung vào những  thị trường container và thị trường dùng pallet.

Chính sách quảng cáo khách nhau đều nhằm giới thiệu lợi ích của sản phẩm và những tác hại của việc dùng sản phẩm khác. Với pallet làm từ nguyên liệu gỗ thì có thể phân hủy được khi  bị hư hỏng hoặc không được sử dụng nữa, pallet gỗ tự hào là nguyên liệu thiên nhiên, thân thiện với môi  và có khả năng tái sử dụng lại cao.

Còn với sản phẩm pallet nhựa thì lại có giá cả phải chăng, có thể thu hồi sản phẩm hư hỏng để tái chế thành lại sản phẩm mới, cùng với độ bền khá cao.

Nhiều công ty cung cấp 2 sản phẩm này đã nói lên tác hại hay những hậu quả của việc sử dụng pallet khác. Chính vì vậy mà trên thị trường hiện này cuộc cạnh tranh ngày càng xảy ra gay gắt, sự cạnh tranh này đôi khi làm thiệt hại về thời gian phải tính toán để sao cho không thua thiệt đối phương về mọi mặt, hay sản phẩm mới của pallet khác tung ra thì mình cũng phải có sản phẩm mới để cạnh tranh. Về giá cả cũng cạnh tranh không thua kém.

Do pallet nhựa là sản phẩm được làm ra từ nguyên liệu nhân tạo, tất nhiên phải dùng hóa chất để kết dính, tạo màu…do đó có một phần nào đó ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Một bài viết trên trang pallet gỗ đã viết.

Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất pallet gỗ hay pallet nhựa luôn muốn sản phẩm mình được nhiều người dùng sử dụng. Nên cuộc chiến cạnh tranh giữa pallet nhựa và pallet gỗ vẫn còn tiếp tục xảy ra.

Chế biến gỗ Ngọc Gia Long là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm pallet go với giá thành phù hợp nhất. Những sản phẩm của chúng tôi luôn được sản xuất theo quy trình khép kín và đạt các tiêu chuẩn đề ra.

< Trở lại

Bài viết liên quan