Giới thiệu

Đã có hơn 10 năm hoạt động sản xuất với chức năng là chế biến gỗ, CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN GỖ NGỌC GIA LONG tự hào là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm pallet go, gỗ tràm cưa xẻ:  với nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau,  đảm bảo chất lượng và uy tín .

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN GỖ NGỌC GIA LONG chuyên cưa xẻ các loại bao bì bằng gỗ và sản xuất hàng mộc gia dụng, pallet, kiện hàng dùng để kê đỡ hàng và đóng hàng trong dây chuyền sản xuất và xuất khẩu… các sản phẩm về chất lượng và độ ẩm, đảm bảo được theo yêu cầu của khách hàng.

Nguồn nguyên liệu gỗ tròn có xuất xứ từ rừng trồng, được chăm sóc và phát triển các tỉnh các vùng miền núi, miền trung và miền nam Việt Nam.

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN GỖ NGỌC GIA LONG luôn phát huy những tiềm năng sẵn có của Công ty , tăng cường đầu tư thiết bị máy móc, chú tâm đào tạo cho đội ngũ công nhân về chuyên môn,  kỹ thuật đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

KHẢ NĂNG SẢN XUẤT SẢN LƯỢNG CUNG ỨNG:

Năng suất sản lượng bình quân 1 ca sản xuất/tháng, được tính từ khâu sơ chế nguyên liệu đến khi tạo ra thành phẩm đạt: 700 – 1000 m3 thành phẩm/tháng, sản lượng pallet gỗ bình quân 1 ca sản xuất / tháng số lượng ra 10.000 cái.

Với sự trải nghiệm có thâm niên trong ngành cùng với đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm nên CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN GỖ NGỌC GIA LONG luôn nhận được sự  tín nhiệm của nhiều công ty và doanh nghiệp , những khách hàng  thân thiện  đã gắn  bó với chúng tôi trong  nhiều  năm qua

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN GỖ NGỌC GIA LONG cam kết đảm bảo tổ chức sản xuất đúng tiến độ, kỹ thuật, chất lượng, quy cách, theo yêu cầu của quý khách hàng, với phương châm:

  • Không xuất hàng không đạt.
  • Không làm sản phẩm không đạt.
  • Không chấp nhận sản phẩm không đạt.

Một lần nữa chúng tôi mong đợi là đối tác hữu ích và lâu dài của quý công ty và đem lại sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu mua pallet gỗ hay gỗ tràm cưa sẻ  xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có báo giá tốt nhất