Pallet gỗ giá rẻ Ngọc Gia Long

Giá pallet gỗ phụ thuôc vào các tác động và yếu tố ngoài thị trường. Trong đó phụ thuộc nhiều nhất vào gỗ. Ở Việt Nam có đến 90% các loại pallet gỗ được làm bằng gỗ tràm keo, còn lại là các loại pallet gỗ làm bằng các nguyên liệu như nhựa, sắt, gỗ dán, vì nhược điểm là nhiều mấu mắt của pallet gỗ tràm keo dễ dàng được các nhà sản xuất khắc phục để làm ra những chiếc pallet gỗ keo đẹp. Tùy theo kích cỡ pallet rộng to nhỏ mà pallet gỗ chia làm nhiều phần khác nhau thanh gỗ to hơn 1m3 thì có giá cao còn nhỏ hơn 1m3 sẽ có giá thấp hơn

VD: Hai thanh gỗ dài 1m dầy 2 cm có bản rộng 6cm sẽ rẻ hơn 1 thanh gỗ 1m dầy 2cm bản rộng 12cm. Vậy nên hãy lưu ý trước khi chọn pallet, 2 thanh gỗ rộng 6cm được ghép liền nhau thay cho một thanh gỗ rộng 12cm.

Gỗ Tràm keo có đặc điểm, ưu điểm: Thanh gỗ cứng chịu được lực cao, thấm nước mau khô, ít bị nấm mốc , mối mọt. Nhưng ngay cả ở các tỉnh phía Nam nơi có nhiều rừng gỗ Cao Su thì việc cung cấp gỗ Cao Su cũng ít hơn so với gỗ Keo. Vì vậy nên gỗ Keo cũng được dùng nhiều hơn để sản xuất pallet gỗ ở Miền Nam. 

Còn có các yếu tốt để giá thành rẻ như:

  • Chọn pallet có thiết kế vừa đủ với hàng hóa trong doanh nghiệp hay hàng hóa trong vận tải
  • Nếu doanh nghiệp có xe nâng thì hay dùng những pallet có có khe hở không quá cao điều này sẽ giúp giảm một lượng chi phí cho doanh nghiệp bạn.
  • Chọn nhà cung cấp tin cậy để có những sản phẩm tốt nhất vừa chi phí.
  • Sử dụng những pallet cũ hư hỏng để đổi những pallet cũ còn sử dụng tốt ở nhà cung cấp giảm giá thành sản phẩm.
  • Chọn những thiết kế tốt nhất để có giá pallet gỗ hợp lý

Ngoài ra bạn nên sử dụng pallet gỗ đúng cách để chúng bền hơn:

  • Tuyệt đối không lưu trữ hay để pallet gỗ ở nơi ẩm
  • Chọn pallet gỗ có kích thước lớn hơn so với chu vi của hộp đựng hàng
  • Khi xếp hàng thì chất với số lượng vữa phải đủ sức chịu lực của pallet

Vui lòng liên hệ Ngọc Gia Long để được thiết kế pallet gỗ theo yêu cầu hoặc thiết kế theo quy chuẩn và báo giá cụ thể nhất, Chúng tôi sẽ báo giá rẻ nhất có thể để giúp quý khách tiết kiệm chi phí trong việc mua pallet.

< Trở lại

Bài viết liên quan