Phòng đẹp hơn với nội thất pallet gỗ

Pallet gỗ là một vật dụng không thể thiếu trong những công việc vận chuyển hàng hóa hay lưu trữ tại kho bãi của các nhà xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên ngoài công dụng  đó ra thì pallet gỗ còn được các nhà thiết kế nội thất sử dụng để làm đồ trang trí nội thất vừa rẻ lại đẹp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được ưu điểm khi tái chế sử dụng pallet gỗ tạo thành đồ nội thất.

Sau khi sử dụng xong pallet gỗ thì chúng ta có thể tái chế chúng vừa tiết kiệm lại vừa thân thiện với môi trường không làm ảnh hưởng xấu đế môi trường. Không cần thuê những trung tâm nội thất để tạo ra những sản phẩm nội thất bằng pallet gỗ thì bạn cũng có thể tự mình làm nên những đồ nội thất bằng pallet mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí, mang lại cho chúng ta một không gian mộc mạc, đầy xinh xắn.

 

Có rất nhiều đồ nội thất từ lớn đến nhỏ được làm từ pallet. Bạn chỉ cần xếp hai chiếc pallet gỗ chồng lên nhau và lắp thêm 4 bánh xe ở bên dưới là đã tạo nên một chiếc bàn uống nước vô cùng dễ thương và xinh xắn, mộc mạc. Nếu bạn đặt chiếc bàn này ngoài ban công, mái hiên bạn có thể sắp xếp thêm một vài chậu hoa nhỏ xinh cạnh nó.

 

Một chiếc giường nhỏ ấm áp sẽ giúp bạn nằm thư giản, nghĩ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi, để tạo ra chiếc giường như vậy bạn chỉ cần sử dụng những chiếc pallet gỗ gắn chặt với nhau để làm nên, thì chúng ta sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nhiều đồng thời cũng đảm bảo không gian mát mẻ, thoải mái ngày hè.

 

Bạn có thể  tạo nên chiếc ghế sofa từ việc sử dụng những chiếc pallet gỗ cũ liên kết lại với nhau cùng với chiếc gối nệm bọc vải cotton vừa êm ái vừa làm điểm nhấn cho không gian phòng của bạn.

 

Pallet gỗ luôn được xử lý bằng hóa chất bảo quản để chống mối mọt vì vậy bạn có thể lưu ý khi lựa chọn pallet gỗ tái chế, thay vào đó bạn có thể tận dụng những miếng gỗ phế liệu, gỗ giá rẻ…nhưng nên lắp ghép chúng thành những khối vuông vắn, kiểu dáng đơn giản, tự nhiên.

Tuy nhiên không phải pallet gỗ nào khi sử dụng lâu cũng khộng bị mối mọi tần công những nguyên nhân pallet gỗ hay bị mối mọt tấn công có thể do trong quá trình bạn sơ ý hay gì đó để ở ngoài nắng thời tiết không tốt, nước ứ động trên pallet,... Các bạn phải tìm hiểu kỹ nhé

< Trở lại

Bài viết liên quan